VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Dịch Vụ Sản Xuất Thương Mại Cảnh Cương được thành lập tháng 04 năm 2004, là doanh nghiệp chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm ván ép coppha , ván ép phủ phim , ván lạng … phục vụ cho ngành xây dựng , nội thất … .

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có trách nhiệm cao trong công việc, Công Ty TNHH Dịch Vụ Sản Xuất Thương Mại Cảnh Cương mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Phương chấm của công ty là : “Hàng tốt giá rẻ – uy tín phát triển – thật thà và chung thực” .

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho chính Công ty và cho khách hàng của mình.

Công ty Cảnh Cương cũng được các đại lý và khách hàng đánh giá sản phẩm có uy tín, tin cậy, có thể độc lập đảm đương thực hiện cung cấp sản phẩm cho các công ty, đại lý và cửa hàng quy mô lớn.

Bằng việc kiên trì thực hiện Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất dể làm hải lòng Qúy khách hàng , hy vọng mang lại được nhiều lợi ích cho cộng đồng góp phần vào sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Cảnh Cương. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luông xứng đáng với niềm tin ấy.

Bằng việc kiên trì thực hiện Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001: 2008, CONINCO đảm bảo cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất để làm hài lòng Quý vị khách hàng, hy vọng mang lại được nhiều lợi ích cho cộng đồng góp phần vào sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước

Nhà xưởng sản xuất

Công Ty TNHH Dịch Vụ Sản Xuất Thương Mại Cảnh Cương có diện tích xưởng đến 10.000m2, chuyên sản xuất và cung cấp các loại: Ván lạng (ván bóc), ván ép, ván sàn, ván công nghiệp, ván cốp pha, ván cốp pha chịu nước, cốp pha phủ phim, cốp pha phủ keo, ván Venia, ván định hình,.. đa dạng chủng loại, nhiều quy cách theo đơn đặt hàng,.. với nguyên liệu từ gỗ cao su và gỗ điều bạch đàn,..

Ngành nghề kinh doanh

Ván ép – Sản Xuất và Cung Cấp Ván ép cốt pha đen siêu bền

Ván ép Coppha (Ván ép Phủ Phim, Ván ép Chịu Nước, Phủ Keo,.)

Ván ép Định Hình, Ván ép Uốn Cong

Ván cốp pha chịu nước

Ván ép cốp pha gỗ phủ keo

Ván ép cốp pha gỗ phủ phim nâu

Ván ép cốp pha tre phủ phim đỏ

Ván ép định hình

Ván phủ film

Cốp pha chịu nước tái sử dụng trên 12 lần

Cốp pha ván sàn sơn màu đen

Ván ép định hình vai giường

Ván ép ghế bọc nệm

Ván ép ghế nhà hàng

Ván ép phủ phim 18 li